คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) … ร่วมพิธีไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปีการศึกษา 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 3 (เทียบโอน) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ร่วมพิธีไหว้ครูและบายศรีสู่ขวัญ ประจำปี 2567 “ฉลองขวัญน้อมวันทา บูชาครู”และ มอบรางวัลนักศึกษาดีเด่นและนักศึกษาเพชรราชมงคลพระนคร เพื่อให้นักศึกษาแสดงความกตัญญูกตเวทิตาและระลึกถึงพระคุณครูอาจารย์ จัดโดยกองพัฒนานักศึกษา มทร.พระนคร ทั้งนี้คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศพานไหว้ครูประเภทสวยงาม ในระดับปริญญาตรี และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 พานไหว้ครูประเภทสร้างสรรค์ ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 1 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร