คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) … ร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๗

งานศิลปวัฒนธรรม กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ครบ ๙๒ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง กิจกรรมประกอบไปด้วย พิธีสวดมนต์ถวายเป็นพระราชกุศล พิธีถวายราชสักการะ พิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ พิธีกล่าวอาศิรวาทถวายราชสดุดี และพิธีลงนามถวายพระพร ในการนี้ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ หอประชุมดีฮอล์ ศูนย์เทเวศร์