กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรมศาสตร์…รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในงาน “สีสรรพรรณไม้ เทิดไท้บรมราชินีนาถ ครั้งที่ 16”

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวดวงกมล ทองยอดแก้ว นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ นายจักรภพ สามเพชรเจริญ นายคฑายุทธ์ หอนตะคุ และนายสุเทพ รักษา ศิษย์เก่าขาสาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประกวดการจัดกล้วยไม้ ในงาน”สีสรรพรรณไม้ เทิดไท้บรมราชินีนาถ ครั้งที่ 17″ ภายใต้หัวข้อ “สีสรร กล้วยไม้” เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2567 ณ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ จตุจักร กรุงเทพมหานคร
                        ในการนี้ นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ เข้ารับถ้วยพระราชทาน จากนายจรัลธาดา กรรณสูต องคมนตรี ประธานกรรมการมูลนิธิสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมอาคาร 72 พรรษา