คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันปิยมหาราช

ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร รักษาราชการแทนคณบดี พร้อมด้วย นายฐิติ โพพี ผู้ช่วยคณบดี อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี และผศ.ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม หัวหน้าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ นำทีมบุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะ วางพวงมาลา พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระปิยมหาราช เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันปิยมหาราช ประจำปี 2566 โดยมีผู้บริหาร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีดังกล่าว เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2566 ณ พระบรมรูปทรงม้า พระราชวังดุสิต