คหกรรมศาสตร์ …โชติเวช จัดกิจกรรม Chotivet Open House 2023 “มา…โชว์(ติเวช)” และเปิดโลกกิจกรรมประจำปีการศึกษา 2566 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรม Chotivet Open House 2023 “มา…โชว์ (ติเวช)”และการเปิดโลกกิจกรรมประจำปีการศึกษา 2566 จัดโดยฝ่ายกิจการนักศึกษา เพื่อเผยแพร่แนะนำการเรียนการสอนพร้อมการรับสมัครนักศึกษาใหม่ และกิจกรรมส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาและการสร้างสรรค์ ประกอบด้วย นิทรรศการการสาธิตวิชาชีพ การออกร้านจำหน่ายสินค้า การประกวดร้องเพลง การประกวดCover Dance contest โดยมี ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2566 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร