กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ รับ 2 รางวัล จากการประกวด โครงการเย็บ ร้อยค่อยจีบ ประดิษฐ์ใบตอง ระดับชาติ ครั้งที่ 11

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โติเวช) มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ รับ 2 รางวัล จากการประกวดโครงการเย็บ ร้อยค่อยจีบ ประดิษฐ์ใบตอง ระดับชาติ ครั้งที่ 11 เนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 91 พรรษา และเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 71 พรรษา จัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เมื่อวันที่ 8-9 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี รางวัลที่ได้รับจากการประกวดครั้งนี้ ได้แก่ 1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดวิจิตรตระการกรองร้อย “กระเช้ามาลีวิจิตร” (ระดับอุดมศึกษา) 2. รางวัลชมเชย การประกวดวิจิตรตระการกรองร้อย “กระเช้ามาลีวิจิตร” (ระดับอุดมศึกษา)