คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) จัดเลี้ยงในงาน“Immersive Fine Dinning By RMUTP”
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการ “การเสริมสร้างภาพลักษณ์ราชมงคลพระนคร กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมสื่อมวลชนสัมพันธ์ “Immersive Fine Dinning By RMUTP” ให้การต้อนรับแพทย์หญิงเพชรดาว โต๊ะมีนา ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษาฯ และสื่อมวลชน เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสื่อมวลชน และมหาวิทยาลัย ในการนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ โดยคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จัดเลี้ยงอาหารในแนวคิด “Immersive Fine Dining” โดยมีนายปารเมศ สายสุทธิ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 แชมป์ The Winner ในรายการ Real California Milk Pizza Challenge ระดับนานาชาติ และนายภานุพงศ์ ใยยอง นักศึกษาชั้นปีที่ 3 รางวัลเหรียญทองแดง จากการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่ 13 (World Skills ASEAN Singapore 2023) สาขาการประกอบอาหาร ณ Singapore Expo สาธารณรัฐสิงคโปร์ ผู้สร้างสรรค์เมนู ควบคุมการดำเนินการโดยคณาจารย์สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา