กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) … รับ 2 รางวัล การประกวดแข่งขันผลงานวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ ในการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 17

นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร รับ 2 รางวัล การประกวดแข่งขันผลงานวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ ในการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 17 ภายใต้หัวข้อ “พลิกฐานคิดเศรษฐกิจสร้างสรรค์ คหกรรมศาสตร์ สู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน”(Transforming the creative economy of home economics towards sustainable quality of life development) จัดโดยสมาคมคหเศรษฐศาสตร์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เมื่อวันที่ 21-22 ธันวาคม 2566 ณ หอประชุมราชมงคล มทร.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี รางวัลที่ได้รับจากการประกวดครั้งนี้ ได้แก่ 1.รางวัลชนะเลิศ การประกวดแข่งขันผลงานวิชีพคหกรรมศาสตร์ “พานรับน้ำพระพุทธมนต์ ระดับอุดมศึกษา/ปวช.” โดย นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ 2.รางวัลอนุรักษ์มรดกไทย การประกวดแข่งขันผลงานวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ “พานรับน้ำพระพุทธมนต์ ระดับอุดมศึกษา/ปวช.” โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์