กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรมศาสตร์(โชติเวช)…โชว์ผลงานการประดิษฐ์ชุดตุ๊กตาจากใบตอง ผ่านรายการ“คุณพระช่วย” ช่อง 23 เวิร์คพอยท์

อาจารย์ขจร อิศราสุชีพ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ และนักศึกษาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ โชว์ผลงานชุดตุ๊กตาจากใบตอง จากรายวิชาผลิตภัณฑ์งานใบตอง โดยนำเสนอในแนวคิด “สไตล์ยุควิตอเรีย” ประดิษฐ์ ด้วยเทคนิคการเย็บ การพับ การถัก การสานและการกดลาย ตัวกระโปรงใช้วิธีการพับและเย็บจนเป็นชิ้นตามแบบจริงของชุด ผ่านรายการ“คุณพระช่วย” ช่อง 23 เวิร์คพอยท์ เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 ณ เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ รังสิต จ.ปทุมธานี