คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสเดินทางศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ผศ. ดร. ปริญญ์ บุญกนิษฐ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัยและพัฒนานวัตกรรม มทร.พระนคร ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ อาจารย์นิอร ดาวเจริญพร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยคุนหมิง (Kunming University) สาธารณรัฐประชาชนจีน เนื่องในโอกาสศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยในประเทศไทยพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม และการเรียนรู้วิชาชีพด้านคหกรรมศาสตร์ ระหว่างวันที่ 15 -20 มกราคม 2567 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร