คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ให้การต้อนรับอธิการบดี ราชมงคลพระนคร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัย

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมบุคลากรในพื้นที่ศูนย์โชติเวช เพื่อมอบนโยบาย ติดตามผลการดำเนินงาน พร้อมทั้งรับฟังปัญหาหรืออุปสรรคในการดำเนินงาน ของผู้บริหารและบุคลากรของมหาวิทยาลัย เพื่อให้เกิดความเรียบร้อยในการบริหารงาน การปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพ ของหน่วยงานต่าง ๆ ในการนี้ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร หัวหน้าสาขาวิชา อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และหัวหน้างาน เข้าร่วมรับฟังการแถลงนโยบายเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาคณะ (พ.ศ.2567-2568) เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมโชติเวช อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์