คหกรรมศาสตร์…เตรียมความพร้อมสู่การพัฒนาหลักสูตร ตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับอุดมศึกษา พ.ศ 2565 และการประกันคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ AUN-QA

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยฝ่ายวิชาการและวิจัย จัดโครงการโครงการเตรียมความพร้อมสู่การพัฒนาหลักสูตร ตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับอุดมศึกษา พ.ศ 2565 และการประกันคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ AUN-QA เพื่อให้คณาจารย์และผู้ปฏิบัติงานหลักสูตรและประกันคุณภาพการศึกษามีความเข้าใจในเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร พ.ศ. 2565 และเข้าใจการกำหนดผลลัพธ์การเรียนรู้และการประกันคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ AUN-QA แก่บุคลากรสายวิชาการ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.วัยวุฑฒ์ อยู่ในศิล จากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒบรรยาย เรื่อง “หลักการและแนวคิดในการพัฒนาหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานอุดมศึกษา พ.ศ. 2565 และการพัฒนาหลักสูตรตามแนวทาง Outcome Based Education (OBE)” อบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง”การพัฒนาผลลัพธ์การเรียนรู้ระดับหลักสูตรและความสัมพันธ์ของผลลัพธ์การเรียนรู้กับเกณฑ์ AUN-QA”และ”การนำผลลัพธ์การเรียนรู้มาพัฒนาหลักสูตรและความสัมพันธ์ของการพัฒนาหลักสูตรกับเกณฑ์ AUN-QA” เมื่อวันที่ 4-5 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร