กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

อธิการบดี มทร.พระนคร ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

ดร. ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดีนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย โดยนายภานุพงศ์ ใยยอง นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันการนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวโดยการสร้างสรรค์อาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่นในพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ณ BBC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว และนายปารเมศ สายสุทธิ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 3 ของโลก จากการแข่งขัน The International Pizza Expo 2024 ณ Las Vegas Nevada United States of America เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2567 ณ สำนักงานอธิการบดี มทร.พระนคร