คหกรรมศาสตร์…จัดโครงการ“การพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ สู่นักวิจัยมืออาชีพ” สู่การตีพิมพ์บทความวิจัยหรือบทความวิชาการในวารสารระดับชาติและระดับนานาชาติ

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยงานวิจัยและพัฒนา ฝ่ายวิชาการและวิจัย จัดโครงการ“การพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ สู่นักวิจัยมืออาชีพ” เพื่อเพิ่มศักยภาพความสามารถให้กับบุคลากรสายวิชาการ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ “การพัฒนาทักษะการเขียนบทความวิจัยคหกรรมศาสตร์ เพื่อการตีพิมพ์ระดับนานาชาติ” เพื่อเป็นการเผยแพร่องค์ความรู้ที่ได้จากวิจัยและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ประโยชน์ ในรูปแบบการตีพิมพ์บทความวิจัยหรือบทความวิชาการในวารสารระดับชาติและระดับนานาชาติ โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.อลงกลด แทนออมทอง สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และรศ.ดร.ประสาท เนืองเฉลิม ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 23-24 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องราชาวดี คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์