คหกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับผู้บริหาร สถาบันสหสรรพศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.พลเทพ เวงสูงเนิน คณบดีสถาบันสหสรรพศาสตร์ ดร.ทศพร ศรีษะภูมิ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.รตินันท์ เหลืองพล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และเจ้าหน้าที่สถาบันสหสรรพศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าพบเพื่อหารือการทำความร่วมมือจัดทำหลักสูตรให้สอดรับการเปลี่ยนแปลงทางในสังคมอนาคต ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งเยี่ยมชมห้องจัดแสดงผลงานศิลปวัฒนธรรมและห้องปฏิบัติการทางด้านอาหาร ของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมบัวชมพู คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์