คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยงานศิลปวัฒนธรรม สำนักงานอธิการบดี จัดโครงการสืบสานประเพณีและวันสำคัญ กิจกรรมเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายน 2567 กิจกรรมประกอบไปด้วยพิธีสงฆ์ ทำบุญตักบาตรน้ำปานะพระสงฆ์ 10 รูป และพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะและการกล่าวอาศิรวาทถวายราชสดุดี โดยมี ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผศ.ดร. เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้บริหาร และคณาจารย์บุคลากร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วม เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ณ โถงอาคารพร้อมมงคล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร