คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 257

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร โดยงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 แก่นักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี และ เทียบโอน เพื่อให้นักศึกษาได้รู้จักผู้บริหารระดับมหาวิทยาลัยและระดับคณะ การจัดการเรียนการสอน การเข้าถึงระบบการบริการนักศึกษา ระเบียบวินัย ข้อปฏิบัติในสถานศึกษา กิจกรรมของคณะที่นักศึกษาต้องเข้าร่วม การผ่อนพันทหาร การเรียนวิชาทหาร (รด.) ทุนการศึกษา พร้อมทั้งประชุมผู้ปกครองเพื่อชี้แจงรายละเอียด นโยบาย และแนวทางการปฏิบัติของมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษา ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ อาจารย์ที่ปรึกษา กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2567 ณ อาคารเรือนปัญญา ชั้น 4 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร