คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 วันที่ 2

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร โดยงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 วันที่ 2 แก่นักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี และ 2 ปี เทียบโอน เพื่อให้นักศึกษารู้จักการปรับตัวในสังคมใหม่ และสร้างความสัมพันธ์ ความรักสามัคคี กิจกรรมประกอบด้วยการทำกิจกรรมละลายพฤติกรรม กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ นันทนาการ และกิจกรรมการเข้าฐาน ได้แก่ ฐานที่ 1 หนึบแน่น หน่อยๆ นะ ฐานที่ 2 ระเบิดพลีชีพ ฐานที่ 3 สาลิกาป้อนเหยื่อ ฐานที่ 4 แฟชั่นโชติเวช ฐานที่ 5 วารีสัญจร และฐานที่ 6 บันทึกจากสวรรค์ โดยมี จ.ส.ต.ประดิษฐ์ เทพเจริญ และทีมคณะครูฝึกเอเอฟพี เป็นวิทยากร ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ อาจารย์ที่ปรึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรม เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2567 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร