คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ จัดกิจกรรมปรับพื้นฐานนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 ระดับปริญญาตรี รายวิชาวิชาพื้นฐานงานดอกไม้ประดิษฐ์ พื้นฐานการจัดดอกไม้ และวิชาสีสันในงานคหกรรม แก่นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ เพื่อให้นักศึกษาเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน นำโดย อาจารย์ ดร.สุชีรา ผ่องใส หัวหน้าสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ และคณาจารย์สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร