คหกรรมศาสตร์…(โชติเวช) ร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 “RMUTP FRESH BEGINNINGS : Smart U Smile U”

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 “RMUTP FRESH BEGINNINGS : Smart U Smile U ก้าวใหม่อย่างมั่นใจ ก้าวไปกับราชมงคลพระนคร”แก่นักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี และ เทียบโอน กิจกรรมประกอบด้วย พิธีมอบตัวเป็นศิษย์ ฟังบรรยายพิเศษ เรื่อง “ใช้ SOCIAL MEDIA อย่างไรให้มีความสุขตลอดชีวิต” โดย กองบัญชาการศึกษา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และ กฎระเบียบวินัย ข้อปฏิบัติในสถานศึกษา ตลอดจนการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยฯ เพื่อเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และเพื่อให้นักศึกษามีความรัก ความภูมิใจในความเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัย โดยกองพัฒนานักศึกษา
                    โดยผู้ช่วยศาสตร์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการศึกษา ได้รับมอบหมายจาก คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี บุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษา และนักศึกษาจากสโมสรนักศึกษา นำนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2567 ณ หอประชุมมงคลอาภา อาคารพร้อมมงคล คณะบริหารธุรกิจ