คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …จัดกิจกรรมวันแรกพบ “Chotivet First Meet” ประจำปีการศึกษา 2567

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร (โชติเวช) โดยงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา มทร.พระนคร จัดกิจกรรมแรกพบ “Chotivet First Meet” ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อให้นักศึกษาสร้างสังคมของการอยู่ร่วมกัน ระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้อง และเพื่อนร่วมรุ่น อีกทั้งสร้างความสามัคคีในหมู่นักศึกษา ระหว่างวันที่ 24-29 มิถุนายน 2567 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ กิจกรรมจัดอยู่ภายใต้ 3 First คือ 1. CV First Meet 2. กิจกรรมรับน้องสร้างสรรค์ 3. Big Cleaning Day
                 ในการนี้ได้รับเกียรติจากผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี และคณาจารย์ ร่วมพิธีเปิด เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมโชติเวช อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์