คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) จัดกิจกรรม “โครงการโชติเวชศุกร์กุศล เส้นทางบุญ เสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม น้อมนำพระพุทธศาสนา” ครั้งที่ 1 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรม “โครงการโชติเวชศุกร์กุศล เส้นทางบุญ เสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม น้อมนำพระพุทธศาสนา” ครั้งที่ 1 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดยนิมนต์พระสงฆ์จากวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร รับบิณฑบาต เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 ณ ลานอเนกประสงค์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ในการนี้ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดี ผู้บริหารคณะ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม