คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ให้การต้อนรับ คณะครู และนักเรียน จากวิทยาลัยการอาชีพนครปฐม

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ให้การต้อนรับคณะครู และน้องๆ นักเรียน จากวิทยาลัยการอาชีพนครปฐม เข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน ของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ อาจารย์นิอร ดาวเจริญพรรองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และผู้บริหาร พร้อมด้วยหัวหน้าสาขาวิชาแนะนำหลักสูตรแนวทางการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี จากนั้นเป็นการแบ่งกลุ่มเพื่อเยี่ยมชมกิจกรรมของแต่ละสาขาวิชา แบ่งตามฐาน จำนวน 8 ฐาน ได้แก่ ฐานร้อยมาลัย ฐานปฏิบัติการทดลองอาหาร ฐานอาหารยุโรป ฐานอาหารตะวันออก ฐานแสดงผลผ้าทอ และฐานปฏิบัติการตัดเย็บเสื้อผ้าและจัดแสดงแฟชั่น เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2567 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร