คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) จัดกิจกรรม HEC.RMUTP CONTEST 2024 ค้นหาตัวแทนนักศึกษาส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรม

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรม HEC RMUTP Contest 2024 ประกอบด้วยการจัดประกวด MISS & MISTER HEC.RMUTP MISTER KING HEC.RMUTP MISS QUEEN HEC.RMUTP MISS CONGENIALITY HEC.RMUTP 2024 MISS JUMBO QUEEN HEC.RMUTP 2024 และ MC Star 2024 เพื่อค้นหาตัวแทนนักศึกษาที่มีความสามารถ เป็นตัวแทนคณะเข้าประกวดระดับมหาวิทยาลัย และทำหน้าที่สนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ ของคณะ ได้รับความสนใจจากนักศึกษาเข้าร่วมประกวดมากกว่า 30 คน โดยในปีนี้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกในรางวัลประเภทต่าง ๆ ดังนี้ 1. รางวัล MISTER HEC.RMUTP 2024 นายภูหิรัญ ชนะชัย นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ 2. รางวัล MISS HEC.RMUTP 2024 นางสาวณัฐสุดา เลาะหมัด นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร 3. รางวัล MISTER KING HEC.RMUTP 2024 ธัญพิชชา สิงห์บุตร นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร 4. รางวัล MISS QUEEN HEC.RMUTP 2024 กัณฑ์กนก วุฒิจันทร์ นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ 5. รางวัล MISS CONGENIALITY HEC.RMUTP 2024 นลิตตา สอดสงค์ นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ 6. รางวัล MISS JUMBO QUEEN HEC.RMUTP 2024 ลลิตา คราวน์ นักศึกษาสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร