คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …ร่วมกิจกรรมราชมงคลพระนครสืบสานพระพุทธศาสนา ถวายเทียนพรรษาประจำปี ๒๕๖๗

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยงานศิลปวัฒนธรรม กองกลาง จัดกิจกรรมราชมงคลพระนครสืบสานพระพุทธศาสนา ถวายเทียนพรรษาประจำปี ๒๕๖๗ ภายในงานประกอบด้วย กิจกรรมการแห่เทียนพรรษา ถวายเทียนพรรษา และเครื่องไทยธรรม แด่ พระธรรมวชิรญาณ (จิรพล อธิจิตโต) เจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหาร ประธานสงฆ์ พร้อมด้วยพระสงฆ์ ๙ รูป เมื่อวันที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ วัดบวรนิเวศวิหาร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร โดยมี ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณาจารย์และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ร่วมกิจกรรม ในการนี้คณาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ร่วมจัดตกแต่งต้นเทียน โดยมีอาจารย์ ดร.สุชีรา ผ่องใส หัวหน้าสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ และอาจารย์กิตติ ยอดอ่อน อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ อาจารย์ควบคุมการจัดทำต้นเทียน