คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ให้การต้อนรับผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลบริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) (SA)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร พร้อมด้วย อาจารย์นิอร ดาวเจริญพร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์มัลลิกา จงจิตต์ ผู้ช่วยคณบดี และหัวหน้าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการ ให้การต้อนรับนายภัคพล กัญชพรกุญช์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลบริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) (SA) และทีมงาน เข้าพบเรื่องส่งนักศึกษาปฏิบัติสหกิจศึกษาและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ด้านอาหารและงานบริการ พร้อมทั้งรับนักศึกษาเข้าทำงานต่อในบริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) (SA) เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมบัวชมพู อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์