กิจกรรม Freshy Night 2024

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรม Freshy Night 2024 เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของทุกสาขาในคณะ โดยจัดเพื่อให้นักศึกษา มีความสนุกสนานและสร้างความทรงจำที่ดีสำหรับนักศึกษาใหม่ และทำความรู้จักกันสร้างความสัมพันธ์ ระหว่างเพื่อนต่างสาขา เมื่อวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมโชติเวช อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์