กิจกรรม

คณาจารย์คหกรรมศาสตร์… มทร.พระนคร จัดกิจกรรมที่ 2: Real California Cheese Culinary School Training

คณาจารย์คหกรรมศาสตร์… มทร.พระนคร จัดกิจกรรมที่ 2: Real California Cheese Culinary School Training

                             คณาจารย์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร นำความรู้เกี่ยวกับชีสแคลิฟอร์เนียที่ได้รับจาการบอรม ระยะที่ 1 Real California Milk Train the Trainers Bootcamp in Pattaya 2024 มาถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับชีสแคลิฟอร์เนีย” และปฏิบัติการสร้างสรรค์พิซซ่าด้วยชีสแคลิฟอร์เนียจํานวน 2 เมนู ในกิจกรรมที่ 2: Real California Cheese Culinary School Training
                           โดยมี ผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร บรรยาย “ให้ความรู้เกี่ยวกับชีสแคลิฟอร์เนีย”และผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร บรรยายเชิงปฏิบัติการสร้างสรรค์พิซซ่าด้วยชีสแคลิฟอร์เนียจํานวน 2 เมนู ได้แก่พิซซ่าหน้าต้มยำ และพิซซ่าหน้าถังแตก เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2567 ณ ห้องราชาวดี อาคารโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
                           ทั้งนี้เพื่อเป็นการถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กับนักศึกษาและเป็นการเตรียมความพร้อม ในกิจกรรมที่ 3 การแข่งขันพิซซ่า Real California Milk Pizza Battle 2024 คัดเลือกตัวแทนคณะ 1 ทีม เพื่อแข่งขันในระดับประเทศต่อไป