คหกรรมศาสตร์…โชติเวช ร่วมกิจกรรม “RMUTP OPEN HOUSE X GATEWAY AT BANGSUE เปิดประตูสู่ทุกโอกาส”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกับ ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ จัดกิจกรรม “RMUTP OPEN HOUSE X GATEWAY AT BANGSUE เปิดประตูสู่ทุกโอกาส” เปิดเป็นพื้นที่ในศูนย์การค้าเพื่อแสดงศักยภาพของนักศึกษา และคณาจารย์ สู่สายตาประชาชน ระหว่างวันที่ 21 – 23 สิงหาคม 2567 ณ ชั้น M ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ ในการนี้ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมพิธีเปิด การจัดแสดงผลงานประกอบด้วย ผลงานทางวิชาการผลงานโดดเด่น การแนะนำหลักสูตร การแนะแนวการศึกษา และการรับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2568