กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) รับ 4 รางวัล ในงานThailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) รับ 4 รางวัล ในงานThailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28

                      สมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมกับบริษัทอินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ จัดแข่งขัน Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28 ค้นหาสุดยอดเชฟรายการใหญ่ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระหว่างวันที่ 21-24 สิงหาคม 2024 ในงาน Food & Hospitality Thailand 2024
โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เข้าร่วมการแข่งขัน Thailand’s 28th International Culinary Cup (TICC) 2024 รับ 4 รางวัลจากการแข่งขัน ดังนี้
  1. นายสิรวิชญ์ ทองปลี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ประเภทการแข่งขัน Western Plating Hot and Cold Dessert Contest: Individ
  2. นายภานุพงศ์ ใยยอง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภทการแข่งขัน Western Plating Hot and Cold Dessert Contest: Individ
  3. นายพัชร์เอก คงมั่น นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัล Diploma Western Plating Hot and Cold Dessert Contest: Individ ฝึกซ้อมโดย ผศ.ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก ผศ.สุธิดา กิจจาวรเสถียร ผศ.บุญยนุช ภู่ระหงษ์ และอ.วรลักษณ์ ป้อมน้อย อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
  4. นายฤทธา เปลี่ยมวิไล นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ได้รางวัล Diploma ประเภท Modern Thai Cuisine Contest: Individual ฝึกซ้อมโดย ผศ.ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ และผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร