คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร นำผลงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ จำนวน 10 ผลงาน ได้แก่
1. สบู่เหลวผสมเยื่อเปลือกกล้วย
2. การพัฒนาเส้นด้ายจากซังข้าวสู่เชิงพาณิชย์
3. การพัฒนาวัสดุตกแต่งเครื่องจักรสานจากเส้นใยธรรมชาติ
4. การพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์มาลัยผ้า
5. การพัฒนาผลิตภัณฑ์พานพุ่มจากโสนหางไก่ด้วยเทคนิคเปเปอร์มาเช่
6. การพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ของขวัญของที่ระลึ’จากแป้งเปลือกทุเรียน
7. ซอสพริกจากเปลือกแตงโม
8. การพัฒนากรรมวิธีการผลิตขนมจ่ามงกุฎแบบรวดเร็ว
9. เปลือกแตงโมแช่อิ่มในฟรุตเค้ก
10.การเสริมโปรตีนจากไข่ขาวผงในขนมบุหงาปูดะ
เพื่อเป็นการถ่ายทอดองค์ความรู้ สู่สังคมให้ใช้เป็นแนวทางในการสร้างประโยชน์ต่อไปเมื่อวันที่ 2-5 กมภาพันธ์ 2558 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค (ฮอลล์ 9) เมืองทองธานีจังหวัดนนบุรี