คหกรรมศาสตร์ จัดพิธีไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ ประจำปีการศึกษา 2558

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดพิธี “ไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ ประจำปีการศึกษา 2558”เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2558 ณ ห้องประชุมโชติเวช อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาแสดงความกตัญญูกตเวทิตาและระลึกถึง พระคุณครูอาจารย์ ในพิธีไหว้ครูบายศรีสู่ขวัญดังกล่าว คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้จัดพิธีรับทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารีและทุนอื่นๆแก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชญาภัทร์ กี่อาริโย คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาดีเด่นและนักศึกษาเพชรราชมงคลพระนคร