โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 (ประชุมผู้ปกครอง)

อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประธานโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาและแนะแนวทางการปฎิบัติตัวในรั้วมหาวิทยาลัยให้เข้ากับสังคมใหม่ และสิ่งแวดล้อม ครู-อาจารย์ รุ่นพี่  เพื่อนใหม่ พร้อมทั้งประชุมผู้ปกครองชี้แจงรายละเอียด และนโยบาย แนวทางการปฏิบัติของมหาวิทยาลัย ที่เกี่ยวกับนักศึกษาในด้านวิชาการ ตลอดจนการร่วมกิจกรรมในโครงการ และชมรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัย   จัดโดยงานแนะแนวการศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา เมื่อ 14 มิถุนายน 2561  ณ ห้องประชุมโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์