งานแถลงข่าวใต้ร่มพระบารมี 237 ปี กรุงรัตนโกสินทร์ เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดงาน
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดทำสำหรับอาหาร เห่ชมเครื่องคาว และเครื่องหวาน ร่วมงานแถลงข่าวใต้ร่มพระบารมี 237 ปี กรุงรัตนโกสินทร์ เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดงาน โดยทางคณะเทคโนโลยี คหกรรมศาสตร์ได้รับมอบหมาย จากกระทรวงวัฒนธรรม ให้ดำเนินการสาธิตอาหาร ชาววัง ในงาน“ใต้ร่มพระบารมี 237 ปี กรุงรัตนโกสินทร์” ระหว่างวันที่ 8-10 มีนาคม 2562 ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร