กิจกรรม

พัฒนาศักยภาพบุคลากรสู่ความเป็นเลิศทางด้านคหกรรมศาสตร์

คหกรรมศาสตร์…พัฒนาศักยภาพบุคลากรสู่ความเป็นเลิศทางด้านคหกรรมศาสตร์

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ โดยฝ่ายบริหาร จัดโครงการการพัฒนาศักยภาพบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์สู่ความเป็นเลิศทางด้านคหกรรมศาสตร์ เพื่อมุ่งฝึกอบรมให้ความรู้ในศาสตร์ต่างๆและศึกษาดูงานตามแหล่งเรียนรู้ด้านคหกรรมศาสตร์และศิลปวัฒธรรม สามารถนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับมาพัฒนางานการเรียนการสอนและพัฒนางานในหน้าที่ การจัดโครงการออกเป็น 2 ระยะ โดยระยะที่ 1 อบรมเชิงปฏิบัติการ“เปลี่ยนกิน เปลี่ยนชีวิต กับ 3 อ.” ได้รับเกียรติจากอาจารย์ไกร มาศพิมล นักโภชนาวิทยา ประจำศูนย์ส่งเสริมสุขภาพโรงพยาบาลมิชชั่น เมื่อ 9 มกราคม 2563 ณ อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และระยะที่ 2 ศึกษาดูงาน  ณ จังหวัดนครราชสีมา