โครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพทางคหกรรมศาสตร์ และแนะนำหลักสูตร Open Your Eyes Open Your Mind เปิดตาเปิดใจ โชติเวช 2020

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดโครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพทางคหกรรมศาสตร์ และกิจกรรมแนะนำหลักสูตร Open Your Eyes Open Your Mind เปิดตาเปิดใจ โชติเวช 2020 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครบรอบ 15 ปี เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2563 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การจัดการเรียนการสอนและเปิดโอกาสให้นักเรียนที่สนใจศึกษาต่อในสายวิชาชีพได้แสดงความสามารถ ประกอบด้วย 2 กิจกรรม ได้แก่ •กิจกรรมที่ 1 การแกะสลักภายใต้หัวข้อ“81 ปีโชติเวช” ชิงถ้วยรางวัลนายกรัฐมนตรี รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนคลองน้ำใสวิทยาคาร จังหวัดสระแก้ว รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ได้แก่ โรงเรียนบ้านเป้าวิทยา จังหวัดชัยภูมิ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ได้แก่ โรงเรียนสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร รางวัลขวัญใจกรรมการ ได้แก่ โรงเรียนวัดแม่คำวิทยา (สังฆประชาอุปถัมภ์) จังหวัดเชียงราย •กิจกรรมที่ 2 การตัดเย็บกระโปรงทรงเอ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม (ทีมที่ 2) รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม (ทีมที่ 1)