RMUTP JOB FAIR 2020

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการเตรียมความพร้อมของบัณฑิตราชมงคลพระนคร “RMUTP JOB FAIR 2020” เพื่อให้นักศึกษามีทักษะที่จำเป็นต่อการเข้าสู่โลกอาชีพ และได้เรียนรู้กระบวนการรับสมัครงาน การเข้าสัมภาษณ์งาน รวมถึงศึกษาแนวทางการประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นผู้ประกอบการในอนาคต ภายในงานมีบูธจากสถานประกอบการชั้นนำกว่า 50 แห่ง มาให้บริการนักศึกษา ในการสมัครงาน ในการนี้อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมพิธีเปิด และการอบรมอาชีพอิสระ หลักสูตรสลัดโรล โดยอาจารย์วรธร ป้อมเย็น อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เมื่อ 23 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา ศูนย์พณิชยการพระนคร