โครงการการเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 วันที่ 2

คณาจารย์และนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมโครงการการเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ในหัวข้อ “การตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัยในระดับชาติและนานาชาติ” จัดโดยสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้และสร้างความเข้าใจในการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัยในระดับชาติและนานาชาติมากขึ้น
ทั้งนี้ ได้รับเกียรติ จากศ.ดร.บุษบา กนกศิลปะธรรม คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร