พิธีมอบวุฒิบัตร ตำบลละหาร อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี

พิธีมอบวุฒิบัตร กิจกรรมถ่ายทอดความรู้เชิงปฎิบัติการเพื่อเสริมทักษะเดิมและเพิ่มทักษะใหม่ในการผลิตสินค้าและบรรจุภัณฑ์ ตำบลละหาร อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี
              อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร มอบวุฒิบัตรแก่ให้แก่ประชาชนในพื้นที่ตำบลละหาร จำนวน 23 คน ที่ผ่านการอบรมเชิงปฎิบัติการเพื่อเสริมทักษะเดิมและเพิ่มทักษะใหม่ในการผลิตสินค้าและบรรจุภัณฑ์ ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) เพื่อเป็นการส่งเสริมการพัฒนาอาชีพ และต่อยอดการสร้างรายได้หลักหรือรายได้เสริมให้แก่ครอบครัวของประชาชนในพื้นที่ตำบลละหาร
ในการนี้ได้รับเกียรติจากนายธนกฤต ขินหนองจอก ผู้อำนวยการกองสวัสดิการสังคม พร้อมด้วยอาจารย์มัลลิกา จงจิตต์ หัวหน้าโครงการและ คณาอาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย ตำบลละหาร อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ร่วมพิธีดังกล่าว