กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คณาจารย์คหกรรมศาสตร์…ร่วมเป็นคณะกรรมการในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2564 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้รับเชิญจากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ร่วมเป็นคณะกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ “ประเภทวิชาคหกรรม”ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับอาชีวศึกษากรุงเทพ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2564 เพื่อคัดเลือกตัวแทนในการแข่งขันระดับประเทศ
การแข่งขันประกอบไปด้วย
  •  การแข่งขันทักษะการประยุกต์ดอกไม้ โดยมีรองศาสตราจารย์อภิรัติ โสฬศ และอาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ เป็นคณะกรรมการแข่งขันทักษะการประยุกต์ดอกไม้สดแบบไทยเชิงธุรกิจมาตรฐานสากล และการประดิษฐ์พวงหรีดดอกไม้สดแบบไทยเชิงธุรกิจมาตรฐานสากล
  • การแข่งขันทักษะการประกอบอาหารไทย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นคณะกรรมการการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ และผู้ช่วยศาสตราจารย์กมลพิพัฒน์ ชนะสิทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร เป็นคณะกรรมการการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารไทยฟิวส์ชันพร้อมจำหน่าย