คู่มือการปฏิบัติงาน

คู่มือการปฏิบัติงาน

  1. การจัดทำโครงการกิจกรรมนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
  2. การใช้งานระบบลงทะเบียนสำหรับการเพิ่ม เปลี่ยน ถอน การลงทะเบียนของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
  3. การลงทะเบียนหนังสือสั่ง จัดเก็บ และเผยแพร่ โดยผ่าน Application Google
  4. ารรายงานผลการดำเนินงานโครงการในระบบงานการวางแผนและบริหารงบประมาณ (BPM) คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
  5. การบริหารความเสี่ยง ของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ 
  6. การจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ (โปสเตอร์)คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
  7. การดำเนินงานโครงการบริการวิชาการแก่สังคมของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
  8. การจัดทำรายงานประจำปี คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
  9. การจัดการเรียนการสอนออนไลน์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
  10. การเบิกค่าสอนเกินภาระงานสอน คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
  11. การดำเนินงานวิทยานิพนธ์สำหรับเจ้าหน้าที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ 
  12. การขออนุมัติลาเข้าร่วมประชุม/สัมมนา ของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์