1 เมษายน 2565 สมาคมศิษย์เก่าโชติเวช ร่วมกับ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดงาน “วันคล้ายวันสถาปนาโชติเวช ครบรอบ 84 ปี” กิจกรรมประกอบด้วยพิธีสงฆ์ ทำบุญถวายสังฆทาน และการฝึกทักษะวิชาชีพ โดยมี ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ นายกสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช ผู้บริหาร คณาจารย์ อาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการ บุคลากร ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน เข้าร่วมงาน เมื่อวันที่1 เมษายน 2565 ณ ห้องประชุมโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร