โครงการพัฒนาสมรรถนะครูด้านการจัดการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 วันที่ 2

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยฝ่ายวิชาการและวิจัย จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะครูด้านการจัดการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 เพื่อพัฒนาทักษะของคณาจารย์ด้านการสอนที่เน้นทักษะและการใช้เทคโนโลยีการสอนสำหรับผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 พฤษภาคม 2565

วันที่ 2 ของการฝึกอบรม ได้รับเกียรติจาก ดร.ชุติวัฒน์ สุวัตถิพงศ์ อาจารย์ประจำสำนักเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช บรรยายเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “เทคโนโลยีเพื่อการวัดและประเมินผลผู้เรียน” เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2565 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร