โครงการพัฒนาสมรรถนะครูด้านการจัดการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 วันที่ 3

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยฝ่ายวิชาการและวิจัย จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะครูด้านการจัดการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 เพื่อพัฒนาทักษะของคณาจารย์ด้านการสอนที่เน้นทักษะและการใช้เทคโนโลยีการสอนสำหรับผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 พฤษภาคม 2565
วันที่ 3 ของการฝึกอบรม ได้รับเกียรติจาก คุณนรพันธ์ ทองเชื่อม นักจิตวิทยานักจิตบำบัดความคิดและพฤติกรรม จากมีรักคลินิกเวชกรรมเฉพาะทางจิตเวชเด็กและวัยรุ่น คุณวิลาวัณย์ บุญเกื้อกุลวงษ์ นักจิตวิทยา ผู้จัดการบริษัท ดิ วันโอวัน เปอร์เซนต์ จำกัด (The1 01.world) และ คุณพรกมล นิยมสุข นักจิตวิทยา กลุ่มงานบริการสุขภาพและอนามัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี บรรยายเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Enjoy yourself, enjoy your class.” เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร