คหกรรมศาสตร์…เผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทย ต้อนรับนายกรัฐมนตรีสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้การต้อนรับนายพันคำ วิพาวัน นายกรัฐมนตรีสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และภริยาในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการในฐานะแขกของรัฐบาล (Official Visit)
ในการนี้คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับมอบหมายจากสำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ให้ดำเนินการจัดแสดงผลงานศิลปวัฒนธรรมไทยในงานเลี้ยงต้อนรับ
โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จัดแสดงและสาธิตการแกะสลักผักผลไม้ การร้อยมาลัย และการทำขนมไทย สำหรับพิธีต้อนรับงานเลี้ยงอาหารค่ำอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2565 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล