พิธีบำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมี พระเทพคุณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เจ้าคณะภาค 13

ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมีถวายแด่พระเทพคุณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชรวรวิหาร เจ้าคณะภาค 13 กรรมการมหาเถรสมาคม เนื่องในโอกาสรับพระบัญชาเป็นเจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชรวรวิหาร ครบ 21 ปี

ในการนี้ งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา นำทีมสโมสรนักศึกษาร่วมปฏิบัติงานในพิธีและสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ ดำเนินการจัดตกแต่งดอกไม้ตกแต่งสถานที่ เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2565 ณ เทวราชธรรมศาลา วัดเทวราชกุญชรวรวิหาร