คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาปริญญาเอก – ปริญญาโท

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศแก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อแนะนำแนวทางการจัดการศึกษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจากอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตร ที่ปรึกษาคณบดี คณะกรรมการบริหาร และ อาจารย์ที่ปรึกษา เข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมบัวฉลองขวัญ อาคารโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
ทั้งนี้ ปีการศึกษา 2565 มีผู้สนใจเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาเอก จำนวน 8 คน เป็นรุ่นที่ 3 ของหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต และระดับปริญญาโท จำนวน 26 คน เป็นรุ่นที่ 16 ของหลักสูตรคหกรรมศาสตรมหาบัณฑิต