คหกรรมศาสตร์ … จัด “Big Cleaning Day” ประจำปีการศึกษา 2565

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการโชติเวชน่ารักษ์ คหกรรมศาสตร์น่ามอง “Big Cleaning Day” ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อให้นักศึกษาเกิดความร่วมแรงร่วมใจกันทำความสะอาดในพื้นที่คณะและบริเวณโดยรอบ พร้อมปลูกฝังการรักษาความสะอาดร่วมกัน เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม 2565 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร