คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)… เผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทยในงาน Thai National Horticulture Expo (EXPO 2022 Floriade Almere) ณ ราชอาณาจักรเนเธอแลนด์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศันสนีย์ ทิมทอง และอาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้รับเชิญจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้ดำเนินการจัดแสดงการสาธิตการทำอาหารไทย และการแกะสลักผักและผลไม้ ในงาน Thai National Horticulture Expo (EXPO 2022 Floriade Almere) ในรูปแบบ Health & Wellness/Green Touism ระหว่างวันที่ 28 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม 2565 ณ ราชอาณาจักรเนเธอแลนด์
โดยวันที่ 1-2 สิงหาคม 2565 ดำเนินการสาธิตการแกะสลักผักและผลไม้ สาธิตการทำอาหารไทย เมนูอาหารว่าง ได้แก่ ไก่สะเต๊ะเสิร์ฟพร้อมอาจาด เมี่ยงคำ ถุงทอง และเมนูอาหารหวาน ได้แก่ ทองพับ และแกงบวด ณ Thailand Pavilion ราชอาณาจักรเนเธอแลนด์