กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…. เข้ารับพระราชทานของที่ระลึกและโล่ที่ระลึกแก่ผู้ทำคุณประโยชน์ เนื่องในวันมหิดล

สืบเนื่องจากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้ให้การสนับสนุนสถานที่รับบริจาคโลหิตต่อเนื่องกันเป็นเวลา 20 ปี อีกทั้งเป็นผู้สนับสนุนการประสานงานรับบริจาคโลหิตนอกสถานที่ต่อเนื่องกันเป็นเวลามากกว่า 5 ปี
ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย คุณอัศม์เดชเดชา ปานทาไข่ เลขานุการคณบดีฯ เข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท และรับพระราชทานโล่ที่ระลึกจากพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 และสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันมหิดล ณ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล (โรงพยาบาลศิริราช) เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565